CHUYÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ LÀM VISA

VISA ÚC - VISA MỸ - VISA SCHENGEN - VISA CANADA

 


 

HOTLINE: 0938.557.116
Thủ tục xin visa Nhật Bản

Hướng dẫn thủ tục xin visa Mỹ

Dịch vụ làm visa Châu Âu

Dịch vụ xin visa đi Úc

Dịch vụ visa

Chuẩn bị hồ sơ xin visa thăm thân như thế nào? chuan-bi-ho-so-xin-visa-uc-tham-than-nhu-the-nao

Chuẩn bị hồ sơ xin visa thăm thân như thế nào?

Hồ sơ xin visa đi thăm thân tại Úc không có khác biệt nhiều so với hồ sơ đi công tác hay du lịch vì đương đơn phải tự chứng minh khả năng tài chính của mình phải đủ mạnh để tự chi trả cho mình trong suốt chuyến đi tại Úc. Nhưng điều quan nhất là đương đơn phải chứng minh cho DSQ hay LSQ Úc tại Việt Nam thấy rằng đương đơn sẽ quay về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến thăm thân tại Úc.

Hồ sơ xin Visa úc thăm thân không có khác biệt nhiều so với hồ sơ xin visa úc đi du lịch, những hồ sơ về công việc, tài chính cũng như những hồ sơ về cá nhân của đương đơn. Tất cả những hồ sơ này đương đơn bên phía Việt Nam đều phải chuẩn bị, để chứng minh với DSQ hoặc LSQ Úc tại Việt Nam thấy rằng đương đơn có sự ràng buộc để quay về nước sau khi kết thúc hành trình của mình. Về phía người thân bên Úc thì cần chuẩn các giấy tờ như Hộ chiếu Úc, thu mời, các giấy tờ chứng minh mối quan hện và đóng thuế năm gần nhất....


 

Bên phía Việt Nam cần chuẩn bị  những giấy tờ gì?
Như đã nói ở trên thì xin visa thăm thân cũng không có nhiều khác biệt nhiều so với hồ sơ xin visa đi du lịch vì chúng ta phải chứng minh cho DSQ, LSQ có sự ràng buộc ở Việt Nam để khi kết thúc chuyến hành trình tại Úc sẽ quay về Việt Nam.

Những điều kiện chung để xin visa tham khảo tại: Điều kiện chung để xin visa các nước phát triển

Đó chỉ là những giấy tờ cơ bản để xin visa úc đi thăm thân nhưng phải tùy vào từng đương đơn riêng mà cung cấp thêm 1 số giấy tờ khác để bổ túc cho hồ sơ sao cho thật hoàn chỉnh khi đi nộp đơn xin visa.

Tuy nói rằng đương đơn có người thân bên Úc là một lợi thế nhưng không vì thế mà đương đơn chuẩn bị hồ sơ thiếu hoàn chỉnh vì có những trường hợp khi đương đơn nộp hồ sơ xin visa mà vì một lý do nào đó mà hồ sơ bị thiếu dẫn đến không đạt kết quả như mong muốn. Hay có những trường hợp do không chứng minh được nguồn thu nhập, điền thông tin xin visa bị thiếu, điền không đúng và không chứng minh được mối quan hệ giữa đương đơn và người bên Úc đây cũng chính là những nguyên nhân bị trượt visa.

Đầu trang Xem trang in Tin cùng chuyên đề

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ DOMINO         
Địa chỉ: Tòa nhà V.I.E - 316B Điện Biên Phủ - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028. 6686 2122 - Email: dulichdomino@gmail.com

Website: www.visamyucau.com - www.dominotravels.com

 Zalo/Viber: 0938.557.116 - 0938.975.912