CHUYÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ LÀM VISA

VISA ÚC - VISA MỸ - VISA SCHENGEN - VISA CANADA

 


 

HOTLINE: 0938.557.116
Thủ tục xin visa Nhật Bản

Hướng dẫn thủ tục xin visa Mỹ

Dịch vụ làm visa Châu Âu

Dịch vụ xin visa đi Úc

Dịch vụ visa

Hướng dẫn nộp hồ sơ xin visa Schengen huong-dan-nop-ho-so-xin-visa-schengen

Hướng dẫn nộp hồ sơ xin visa Schengen

Nhằm tạo thuận tiện cho bạn đi lại trong khối Châu Âu thì vào những năm 90 các nước trong khối Châu âu đã ký Hiệp ước Schengen đây là hiệp ước về tự do đi lại trong khối Châu Âu. Nhờ hiệp ước Schengen nên bạn chỉ cần làm hồ sơ xin visa của một nước trong khối Châu Âu là có thể nhập cảnh được những nước còn lại tùy vào đơn bạn khai khi xin visa.

Việc chuẩn bị hồ sơ xin visa Schengen cũng giống như các visa của những nước phát triển khác nhưng thư mời của visa schengen rất quan trọng vì khi nộp hồ sơ LSQ sẽ yêu cầu bản gốc của thư mời, (đây là điểm khác biệt với các nước khác) muốn được nhập cảnh vào Châu Âu thì bạn phải có thư mời thì mới được nhập cảnh.

Thời hạn của visa schengen dựa vào thời gian ghi trong thư mời của người thân hay đối tác của bạn. Tất cả những hồ sơ giấy tờ để làm visa bạn phải dịch sang tiếng Anh và công chứng Sở Tư Pháp. Với trường hợp đi công tác bạn phải đi nhiều nước trong khối Châu Âu vậy làm sao để xác định mình phải nộp visa schengen ở nước nào, có 2 trường hợp để bạn tham khảo:
Một: Phải xác định nước bạn lưu trú lâu nhất ở trong khối Châu Âu thì bạn phải nộp hồ sơ xin visa Schengen của nước đó.
Hai: Nếu như tất cả những nước bạn đến đều có thời gian lưu trú như nhau thì nước nào bạn đặt chân đến đầu tiên sẽ là nước bạn cần phải xin visa.

Thời gian xét duyệt hồ sơ vào khoảng 2 đến 3 tuần vì vậy bạn phải nộp hồ trước 15 ngày so với ngày khởi hành của bạn. Hồ sơ được xét duyệt dựa trên những hồ sơ bạn đã nộp cho Trung tâm tiếp nhận, nếu trong trường hợp hồ sơ bạn bị thiếu thì LSQ sẽ yêu cầu bạn phải bổ sung trường hợp bạn không bổ sung được thì bạn có thể bị LSQ từ chối cấp visa, khi bạn đã bổ sung những hồ sơ mà LSQ yêu cầu nhưng không có nghĩa là bạn sẽ đậu visa.

Chính vì những yếu tố trên nên thường bạn lo lắng cho hồ sơ xin visa của mình vì thế bạn thường tìm đến các dịch vụ làm visa để yêm tâm hơn và có thể hỗ trợ bạn trong một số trường hợp. Cty Domino chúng tôi cũng là một trong những chuyên đơn vị tư vấn và làm dịch vụ visa với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn visa chắc chắn sẽ làm bạn lòng khi đến với đơn vị chúng tôi. Dù bạn có chọn dịch vụ của chúng tôi hay không thì bạn cũng đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi theo số điện thoai: 0938 557 116 để được tư vấn về hồ sơ của mình.

Đầu trang Xem trang in Tin cùng chuyên đề

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ DOMINO         
Địa chỉ: Tòa nhà V.I.E - 316B Điện Biên Phủ - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028. 6686 2122 - Email: dulichdomino@gmail.com

Website: www.visamyucau.com - www.dominotravels.com

 Zalo/Viber: 0938.557.116 - 0938.975.912