CHUYÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ LÀM VISA

VISA ÚC - VISA MỸ - VISA SCHENGEN - VISA CANADA

 


 

HOTLINE: 0938.557.116
Thủ tục xin visa Nhật Bản

Hướng dẫn thủ tục xin visa Mỹ

Dịch vụ làm visa Châu Âu

Dịch vụ xin visa đi Úc

Dịch vụ visa

Thủ tục xin visa đi Nhật Bản thu-tuc-xin-visa-di-nhat

Thủ tục xin visa đi Nhật Bản

Hiện nay việc xin visa Nhật Bản với đương đơn là người Việt Nam cũng khá là dễ dàng, nhưng muốn được cấp visa Nhật Bản thì đương đơn cũng phải chứng minh được một số yêu cầu tối thiểu mà  Lãnh Sự Quán Nhật Bản yêu cầu.

Hồ sơ xin cấp visa Nhật

Nhật Bản là một trong những nước phát triển trên thế giới nên việc xin visa Nhật Bản cũng thuộc dạng visa khó nhưng hiện nay việc xin visa Nhật cũng đã được đơn giản hóa nhiều, nhưng bạn muốn xin dược visa Nhật Bản bạn cũng cần phải chứng minh  khả năng nhân thân, công việc, tài chính và tài sản cùng một số điều kiện khác tùy theo từng trường hợp.

Vì vậy bạn đang cần một công ty tư vấn và chuẩn bị hồ sơ cho bạn để đi phỏng vấn hoặc thay bạn nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản đi công tác, Cty dịch vụ Domino chúng tôi là một trong những công ty chuyên tư vấn và làm visa Nhật Bản.

Xem nhanh: Lệ phí xin visa Nhật

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và chuẩn bị hồ sơ cho bạn đi phỏng vấn visa Nhật. Nếu bạn cần thêm thông tin bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số Hotline: 0938. 557.116 hoặc theo địa chỉ dưới đây:

 Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ DOMINO
Địa chỉ: Tòa nhà V.I.E - 316B Điện Biên Phủ - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
Yahoo: mary762vn - Sky: mary762vn
Tel: 08. 6686 2122 - Email: dichvudomino@gmail.com

Dưới đây là những điều kiện cơ bản mà bạn phải chuẩn bị trước khi xin visa Nhật:

A. Yêu cầu chung để xin visa Nhật :

  • Hộ chiếu đã kí tên (còn hạn ít nhất là 06 tháng) 
  • Hình : 02 tấm 4,5 x 4,5 (ảnh chụp không quá 06 tháng)
  • Bản sao sổ hộ khẩu
  • Chứng minh nhân dân
  • Tình trạng hôn nhân - Giấy đăng kí kết hôn/quyết định ly hôn/xác nhận độc thân
  • Thư mời từ Nhật
 
B. Chứng minh về khả năng tài chính:
  • Tài khoản ngân hàng, xác nhận số dư bằng song ngữ Anh -Việt 
  • Xác nhận lương
  • Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai…)
  • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê…(nếu có);
 
C. Công việc
  • Hợp đồng lao động 
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Giấy phép đăng kí kinh doanh (Chủ doanh nghiệp) - Khai thuế 3 tháng gần nhất
 
D. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng:
  • Cần nộp thư uỷ quyền của cả hai bố mẹ, chữ kí của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận
  • Giấy chứng nhận quan hệ với người xin visa, hộ chiếu Nhật photo hoặc giấy chứng nhận nhập tịch  và giấy chứng minh nghề nghiệp.
 
E.  Ghi chú:
- Trong quá trình duyệt visa, nếu LSQ cần bổ xung thêm hồ sơ chứng minh khác hoặc phỏng vấn, quý khách vui lòng bổ sung và có mặt theo yêu cầu
 
Lệ phí xin visa Nhật : 2.350.000 VNĐ
Đầu trang Xem trang in Tin cùng chuyên đề

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ DOMINO         
Địa chỉ: Tòa nhà V.I.E - 316B Điện Biên Phủ - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028. 6686 2122 - Email: dichvudomino@gmail.com

Website: www.visamyucau.com - www.dominotravels.com

 Zalo/Viber: 0938.557.116 - 0938.975.912