CHUYÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ LÀM VISA

VISA ÚC - VISA MỸ - VISA SCHENGEN - VISA CANADA

 


 

HOTLINE: 0938.557.116
Thủ tục xin visa Nhật Bản

Hướng dẫn thủ tục xin visa Mỹ

Dịch vụ làm visa Châu Âu

Dịch vụ xin visa đi Úc

Dịch vụ visa

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Úc thu-tuc-xin-visa-uc

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Úc

Ngoài việc chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa úc thật hoàn chỉnh thì bên cạnh đó bạn còn phải chứng minh được nguồn tài chính phải thật phù hợp với công việc của bạn đang làm.

 

Hồ sơ xin cấp visa đi Úc

Những năm trở lại đây nhu cầu đi qua Úc để du lịch, thăm thân hay công tác ngày một nhiều, nhưng để được phép nhập cảnh hợp pháp vào Úc bạn cần chuẩn bị một thứ vô cùng quan trọng đó là visa bên cạnh tấm vé máy bay đi Úc của mình. Nhưng bạn muốn được cấp visa úc thì bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa úc cho thật hoàn chỉnh vì LSQ Úc chỉ xét duyệt visa dựa vào những hồ sơ mà bạn đã nộp cho LSQ. Có thể bạn đã đi nhiều nước trên thế giới nhưng việc chuẩn bị hồ sơ xin visa lại làm phải băn khoăn vì thủ tục xin visa của mỗi nước điều không giống nhau, chính vì nguyên nhân đó nên trước khi chuẩn bị hồ sơ làm visa úc bạn thường tìm đến các đơn vị làm dịch vụ visa để được tư vấn hồ sơ cho mình. 
 
Đơn vị Domino chúng tôi hiện nay đang là một công ty chuyên làm dịch vụ visa của các nước phát triển trên thế giới như: Mỹ, Canada, khối Châu Âu, Anh... và visa úc là một thế mạnh của đơn vị chúng tôi, đơn vị chúng tôi đã làm dịch vụ visa thành công cho rất nhiều khách hàng. Đơn vị chúng tôi tuy tuổi đời chưa lâu nhưng đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có rất nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn visa, vì vậy bạn hãy yên tâm khi liên lạc với chúng tôi.  Vậy bạn còn băn khoăn gì mà không liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0938.557.116 để tìm hiểu thêm về các thông tin xin visa Úc hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:


Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ DOMINO
Địa chỉ: Tòa nhà V.I.E - 316B Điện Biên Phủ - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08. 6686 2122 - Email: dichvudomino@gmail.com
Zalo/Viber: 0938 975 912

Dưới đây là những hồ sơ cần thiết phải có để đạt visa Úc, ngoài ra bạn còn phải bổ sung một số giấy tờ khác tùy theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán Úc:

A. Yêu cầu chung để xin visa Úc

  • Hộ chiếu đã kí tên (còn hạn ít nhất là 06 tháng) 
  • Hình : 04 tấm 4 x 6 (ảnh chụp không quá 06 tháng, đầu để trần, áo trắng, nền trắng).
  • Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu
  • Chứng minh nhân dân (Bản sao y công chứng)
  • Bản sao Giấy khai sinh.
  • Bản gốc Sơ yếu lý lịch
  • Tình trạng hôn nhân - Giấy đăng kí kết hôn/quyết định ly hôn/xác nhận độc thân 
  • Tờ khai chi tiết về thân nhân – Cty sẽ cung cấp mẫu này cho quý khách

B. Chứng minh về khả năng tài chính để xin visa Úc

  • Tài khoản ngân hàng, xác nhận số dư bằng song ngữ Anh -Việt 
  • Xác nhận lương
  • Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai…) (bản sao có thị thực)
  • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê…(nếu có);

C. Công việc

  • Hợp đồng lao động/ Bổ nhiệm chức vụ
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Giấy phép đăng kí kinh doanh (Chủ doanh nghiệp) - Khai thuế 3 tháng gần nhất

D. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng

  • Đơn xin phép nghỉ học.
  • Giấy khai sinh

E. Hồ sơ từ Úc:

  • Thư mời
  • Hộ chiếu Úc/ visa Úc.....
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ

*Lưu ý khi xin visa Úc

  • Trong quá trình duyệt visa Úc, nếu Lãnh Sự Quán cần yêu cầu bổ xung thêm hồ sơ chứng minh khác hoặc phỏng vấn, quý khách vui lòng bổ sung và có mặt theo yêu cầu. của Lãnh Sự Quán.
  • Theo thông tin chính thức của LSQ Úc tại TP.Hồ Chí Minh thì bắt đầu từ ngày 17/07/2015 các đương đơn xin visa phải có mặt tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ của LSQ Úc để lấy dấu vân tay.
Lệ phí xin visa Úc: 5.000.000 VNĐ
(Bao gồm phí đóng tại LSQ)
 
Những lưu ý quan trọng khi chuẩn bị hồ sơ xin visa úc.
- Về phần công việc bạn phải có một công việc ổn định với mức lương khá để có thể tự chi trả mọi chi phí trong quá trình đi du lịch bên Úc và đủ khả năng lo cho cuộc sống gia đình.
- Về tài chính đây là vấn không kém phần quan trọng, không phải bạn có thật nhiều tiền trong sổ tiết kiệm là sẽ được duyệt visa mà số tiền trong sổ tiết kiệm phải tương đồng với công việc của bạn hiện đang làm. Hoặc bạn phải chứng minh được số tiền bạn có trong STK có từ đâu bằng những giấy tờ cụ thể, để cho LSQ thấy rằng ngoài công việc thì bạn còn có những nguồn thu nhập khác
- Ngoài ra khi bạn đã được cấp visa úc, nếu bạn ở bên úc với thời thạn là 2 hay 3 tháng thì lần sau bạn nộp hồ sơ xin visa LSQ có thể sẽ điện thoại phỏng vấn bạn và có thể bạn sẽ bị từ chối cấp visa úc cho lần sau. Nhưng sẽ có những người hợp bạn sẽ được lưu trú bên Úc với thời hạn là 3 tháng đó là những trường hợp như: đi chăm con gái sinh em bé, người đã quá độ tuổi lao động.v.v.. thì lần sau có nộp hồ sơ xin visa thì sẽ không bị từ chối visa.
- Nếu bạn xin visa úc đi công tác thì sẽ có những trường hợp LSQ sẽ phỏng vấn qua điện thoại với những câu hỏi quay xung quanh công việc của bạn tại Việt Nam và Úc. Nếu bạn không trả lời được những câu hỏi của LSQ đặt ra thì bạn sẽ có nguy cơ vị đánh trượt visa.
- Khi nộp hồ sơ xin visa úc mà tuổi của bạn trên 75 tuổi hay thùy theo ngành nghề, công việc bạn đang công tác hoặc bạn đi chăm con gái sinh con thì LSQ sẽ yêu cầu phải khám sức khỏe hoặc chụp X-quang tại các bệnh viện mà LSQ chỉ định. Nếu như bạn đủ sức khỏe và không bị mắc phải những loại bệnh nằm trong danh sách không được nhập cảnh của Úc thì bạn sẽ được cấp visa.
 
Đầu trang Xem trang in Tin cùng chuyên đề

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ DOMINO         
Địa chỉ: Tòa nhà V.I.E - 316B Điện Biên Phủ - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08. 6686 2122 - Email: dichvudomino@gmail.com

Website: www.visamyucau.com - www.dominotravels.com

 Zalo/Viber: 0938.557.116 - 0938.975.912
Hotline Hà Nội: 0165.388.1118