CHUYÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ LÀM VISA

VISA ÚC - VISA MỸ - VISA SCHENGEN - VISA CANADA

 


 

HOTLINE: 0938.557.116
Thủ tục xin visa Nhật Bản

Hướng dẫn thủ tục xin visa Mỹ

Dịch vụ làm visa Châu Âu

Dịch vụ xin visa đi Úc

Dịch vụ visa

Tìm hiểu về điều kiện xin visa Hàn Quốc visa-han-quoc

Tìm hiểu về điều kiện xin visa Hàn Quốc

Để xin được visa Hàn Quốc mà tỷ lệ đậu visa cao bạn phải cần các yếu tố sau đây: Công việc, Tài chính, Gia đình. Ngoài ra còn một số các yếu tố khác tùy theo từng trường hợp.

A. Yêu cầu chung:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng (tính đến ngày khởi hành)
  • Hình: 2 tấm hình (4 x 6cm, phông nền màu trắng, chụp 3 tháng gần nhất)
  • Giấy tờ tùy thân: (Bản sao y công chứng)


B. Đối với nhân viên,cán bộ công chức nhà nước:

  • Hợp đồng lao động (hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ),
  • Đơn xin nghỉ phép (có xác nhận của cơ quan chủ quản)


C. Chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của cty
  • Giấy nộp thuế doanh nghiệp (3 tháng gần nhất)


C. Đối với học sinh, sinh viên:

  • Thẻ học sinh(bản sao)
  • Giấy xác nhận học sinh


D. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

  • Tài khoản ngân hàng là sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu 200.000.000 vnd)
  • Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai…) (bản sao có thị thực)
  • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê…(nếu có);
     
Đầu trang Xem trang in Tin cùng chuyên đề

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ DOMINO         
Địa chỉ: Tòa nhà V.I.E - 316B Điện Biên Phủ - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028. 6686 2122 - Email: dichvudomino@gmail.com

Website: www.visamyucau.com - www.dominotravels.com

 Zalo/Viber: 0938.557.116 - 0938.975.912