Print Print
Hướng dẫn hồ sơ xin visa Thụy Điển huong-dan-ho-so-xin-visa-thuy-dien

Hướng dẫn hồ sơ xin visa Thụy Điển

Quý khách cần xin visa sang thăm Vương quốc Thụy Điển mục đích thăm người thân, công tác hoặc du lịch tự túc..., Vương quốc Thụy Điển nằm ở Bắc Âu nên bạn sẽ được cấp visa Schengen để thuận tiện sang thăm các quốc gia lân cận như : Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch .... với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp Thụy Điển sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng khó quên cho chuyến đi, tương tự như các quốc gia Châu Âu khác chúng ta cần có visa trước chuyến đi.

Hồ sơ xin visa Thụy Điển :

Cá nhân:
1.Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng   + hộ chiếu cũ (nếu có)
2.Hình 2 tấm khổ 3,5 x 4,5cm (chụp không quá 6 tháng).
3.Hộ khẩu có thị thực (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).
4.Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ly hôn
5.Bản sao giấy khai sinh

Công việc:
1.Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất
2.Hợp đồng lao động (bản sao có thị thực công ty)/ bổ nhiệm chức vụ
3.Đơn xin nghỉ phép/ Quyết định cử đi công tác
4.Giấy xác nhận lương trong 3 tháng

Chứng minh khả năng tài chính:
1. Giấy Xác nhận số dư ngân hàng   
2.Chứng từ về chủ quyền tài sản cố định: nhà, đất , xe ô tô ....
3.Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có)

Trẻ em dưới 18 tuổi:
1. Thẻ học sinh
2.Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học)

Hồ sơ từ Thụy Điển :
1.Thư mời
2. Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ


* Phải mua bảo hiểm du lịch
Lệ phí visa + dịch vụ + dịch thuật: 4.500.000 VNĐ