Print Print
Hướng dẫn thủ tục xin visa Tây Ban Nha huong-dan-thu-tuc-xin-visa-tay-ban-nha

Hướng dẫn thủ tục xin visa Tây Ban Nha

Xin visa thăm Vương quốc Tây Ban Nha nổi tiếng với điệu nhảy Flamenco, cùng tham gia lễ hội "ném cà chua", lễ hội bò tót San Fermín .... thức ăn phong phú và đa dạng đặc biệt là hải sản tươi ngon từ biển Địa Trung Hải .... trước tiên bạn cần tìm hiểu thủ tục xin visa, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để có cho mình visa Tây Ban Nha ...

Hồ sơ cần chuẩn bị:

Cá nhân:
1.Hộ chiếu còn hạn trên 03 tháng từ ngày vền Việt Nam (Hộ chiếu phải có chữ ký) + hộ chiếu
2.Hình 2 tấm khổ 3,5 x 4,5cm (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng).
3.Hộ khẩu có thị thực  từ trang 1 đến trang 16).
4.Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ly hôn

Công việc:
1.Giấy phép đăng ký kinh doanh + thuế 1 nămgần nhất
2.Hợp đồng lao động /bổ nhiệm chức vụ
3.Đơn xin nghỉ phép/ Quyết định cử đi công tác
4.Giấy xác nhận lương

Chứng minh khả năng tài chính:
1.Sổ tiết kiệm/ sao kê tài khoản ngân hàng  
2.Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai, xe ô tô …)
3.Xác nhận cổ đông/góp vốn, nhà cho thuê.. (nếu có)

Trẻ em dưới 18 tuổi:
1.Giấy khai sinh
2.Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học)

Hồ sơ từ Thụy Điển :
1.Thư mời
2.Giấy tờ chứng minh mối quan hệ

* Mua bảo hiểm du lịch
* Tùy theo trường hợp có thể sẽ yêu cầu thêm những hồ sơ khác

Lệ phí : 4.400.000 vnđ (bao gồm lệ phí visa + dich thuật + dịch vụ)