Print Print
Hướng dẫn điều kiện xin visa đi Mỹ thu-tuc-xin-visa-di-my

Hướng dẫn điều kiện xin visa đi Mỹ

Visa mỹ B1/B2 hiện nay đang được rất nhiều đương sự lựa chọn vì khi được cấp visa thì có thể nhập cảnh nước Mỹ với rất nhiều mục đích khác nhau như công tác, du lịch và thăm thân.

Hồ sơ xin phỏng vấn visa Mỹ

Ngày nay xã hội ngày một phát triển hơn, nhu cầu đi du lịch khám phá những vùng đất mới , tìm hiểu về văn hóa, cuộc sống của những quốc gia phát triển ngày một tăng cao...  Và "giấc mơ thiên đường Mỹ" luôn luôn được xem là nơi đến lý tưởng cho du khách, vì nơi đây tập trung rất nhiều những công trình cỡ nhất nhì trên thế giới cùng với những dịch vụ cao cấp phục vụ du cho khách. Nhưng để có được tấm vé vào quốc gia này thì ai cũng rõ mình cần phải có 1 tấm visa mỹ được dán vào hộ chiếu của mình thì mới được nhập cảnh quốc gia này.

Hiện nay visa Mỹ có rất nhiều loại nhưng loại thông dụng nhất là visa mỹ dạng B1/B2, đây là lọai visa được rất nhiều người chọn nhất, vì đương sự có thể sử dụng loại visa này để đi du lịch kết hợp công tác hay vừa đi công tác vừa đi thăm thân. Ngoài ra hồ sơ xin visa dạng B1/B2 cũng đơn giản hơn các loại visa dạng khác, thời gian chờ để đi phỏng cũng khá nhanh. Vì vậy với những đương đơn mà có nhu cầu đi Mỹ với thời hạn lưu trú ngắn ngày, nhập cảnh Mỹ với mục đích không phải là làm việc thì visa Mỹ B1/B2 là lựa chọn hàng đầu của tất cả đương đơn.

Các đương đơn hầu như đều biết khi đi phỏng vấn xin visa mỹ thì các viên chức LSQ sẽ không xem hồ sơ của đương sự, khi cần thì Viên Chức Lãnh Sự mới yêu cầu đương đơn đưa ra một số giấy tờ bản gốc để họ xem qua và đối chiếu cho nên khi đi phỏng vấn xin visa bạn phải mang theo tất cả bản gốc của hồ sơ. Hồ sơ để xin visa mỹ dạng B1/B2 phải gồm đầy đủ những yếu tố như: Công việc ổn định và lâu dài, tài chính phải đủ mạnh và có thể tự chi trả trong suốt hành trình bên Mỹ và nếu đương sự đã từng đi các quốc gia phát triển thì đây được xem là một thế mạnh của đương sự.

Vì hiểu rõ được việc xin được một tấm visa Mỹ là rất khó khăn nên thường các đương sự trước khi chuẩn bị hồ sơ xin visa tìm đến với các trung tâm tư vấn visa để tìm hiểu trước về hồ sơ. Vậy hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những khúc mắc trong vấn đề xin visa Mỹ: hồ sơ cần chuẩn bị như thế nào, phân tích hồ sơ, tỷ lệ đạt visa của bạn bao nhiêu ... Tùy từng trường hợp chúng ta sẽ có những giải pháp khác nhau để có thể nâng tỉ lệ đậu visa Mỹ cao nhất

Dù bạn nhập cảnh Mỹ với mục đích công tác, thăm thân nhân hay đơn giản là du lịch thì bạn cũng nên nhấc điện thoại gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn cho bạn một cách tốt nhất về giấy tờ và những điều kiện để xin visa mà tỉ lệ đậu visa cao nhất. Bạn đang cần một công ty chuyên tư vấn và hỗ trợ các thủ tục để đậu visa Mỹ với giá cả phải chăng và phục vụ tận tình. Hiện nay Công ty Domino của chúng tôi chuyên tư vấn và làm dịch vụ để xin visa Mỹ đậu tỉ lệ cao, với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình và vui vẻ. Bạn có thể liên với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0938.557.116 để được tư vấn hay tìm hiểu thêm về các thông tin xin visa Mỹ.

Yêu cầu chung để xin visa Mỹ

  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng từ 06 tháng trở lên nên giữa lại các hộ chiếu cũ đã từng đi du lịch các nước, đặc biệt là các nước phát triển (châu Âu, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc...) hoặc hình ảnh chứng minh nếu không còn hộ chiếu cũ.
  • 2 ảnh cỡ 5 x 5 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (chụp thẳng, phông trắng).
  • Các tài sản như: giấy tờ nhà/ đất, xe ô tô, giấy xác nhận có cổ phần, cổ phiếu, tài khoản/sổ tiết kiệm, hợp đồng cho thuê nhà/xe, góp vốn… (nếu có)
  • Hộ khẩu, giấy hôn thú hoặc giấy xác nhận ly hôn (nếu có), khai sinh các con (nếu có).


Đối với chủ doanh nghiệp xin visa Mỹ

Nếu là chủ công ty TNHH, doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể:  giấy phép thành lập DN/ giấy phép đăng ký kinh doanh; giấy đăng ký mã số thuế, báo cáo tài chính hàng quí hoặc năm (nếu có); hoá đơn đóng thuế 3 tháng gần nhất; danh sách/ bảng lương nhân viên (nếu có), các hợp đồng mua – bán với đối tác, khách hàng (nếu có), Tờ bướm giới thiệu về công ty, doanh nghiệp hoặc sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh (nếu có), Danh thiếp giao dịch (nếu có).

Đối với Cán bộ CNV xin visa

Nếu là cán bộ công nhân viên công ty nhà nước, công ty TNHH, DNTN: Hợp đồng lao động; Giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có); Giấy xác nhận của cơ quan công tác có ghi rõ thời gian công tác, chức vụ, mức lương hàng tháng; Giấy cho phép nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản

Nếu đi theo tour của công ty du lịch cần có hợp đồng du lịch, chương trình tham quan cụ thể, vé máy bay khứ hồi...
 

Lưu ý:

  1. Số phí này không được hoàn lại nếu quý khách Phỏng vấn visa Mỹ không thành công.
  2. Khi đăng ký dịch vụ của Domino quý khách chỉ cần cung cấp các hồ sơ đã kể trên bằng BẢN PHOTO, KHÔNG CẦN CÔNG CHỨNG. Bộ hồ sơ bản chính quý khách chỉ mang theo vào ngày tham dự phỏng vấn xin visa.
  3. Đến đi phỏng vấn quý khách đi sớm hơn đúng hẹn khoảng 15-20 phút. Khi đi mang theo tờ đơn DS 160, thư xác nhận cuộc hẹn phỏng vấn qua mạng, biên lai đóng lệ phí phỏng vấn và các giấy tờ cần thiết khác (bản chính).
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ DOMINO
Địa chỉ: Tòa nhà V.I.E - 316B Điện Biên Phủ - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08. 6686 2122 - Email: dichvudomino@gmail.com