Print Print
Thủ tục xin visa đi Trung Quốc thu-tuc-xin-visa-di-trung-quoc

Thủ tục xin visa đi Trung Quốc

Dịch vụ visa Trung Quốc cho người Việt Nam thời hạn 3 tháng lưu trú 30 ngày, 6 tháng nhập cảnh 2 lần lưu trú 30 ngày.....

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 

1. Hộ chiếu
2. Hình 4*6 phong trắng
3. Chứng minh nhân dân
4. Xác nhận việc làm (Khách nữ)
5. Đơn xin nghỉ phép (khách nữ)

*** Những trường hợp khách vui lòng liên hệ ms Ngọc Dung: 0938 557 116