Print Print
Tìm hiểu về điều kiện xin visa Hàn Quốc visa-han-quoc

Tìm hiểu về điều kiện xin visa Hàn Quốc

Để xin được visa Hàn Quốc mà tỷ lệ đậu visa cao bạn phải cần các yếu tố sau đây: Công việc, Tài chính, Gia đình. Ngoài ra còn một số các yếu tố khác tùy theo từng trường hợp.

A. Yêu cầu chung:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng (tính đến ngày khởi hành)
  • Hình: 2 tấm hình (4 x 6cm, phông nền màu trắng, chụp 3 tháng gần nhất)
  • Giấy tờ tùy thân: (Bản sao y công chứng)


B. Đối với nhân viên,cán bộ công chức nhà nước:

  • Hợp đồng lao động (hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ),
  • Đơn xin nghỉ phép (có xác nhận của cơ quan chủ quản)


C. Chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của cty
  • Giấy nộp thuế doanh nghiệp (3 tháng gần nhất)


C. Đối với học sinh, sinh viên:

  • Thẻ học sinh(bản sao)
  • Giấy xác nhận học sinh


D. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

  • Tài khoản ngân hàng là sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu 200.000.000 vnd)
  • Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai…) (bản sao có thị thực)
  • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê…(nếu có);