Print Print
Thủ tục xin visa Đài Loan thu-tuc-xin-visa-dai-loan

Thủ tục xin visa Đài Loan

Xin visa Đài Loan không quá khó, việc quan trọng nhất là chứng minh công việc, khi chúng ta có một công việc ổn định tại Việt Nam, đã từng đi du lịch vài nước thì khả năng đạt visa là 99% ... Nếu như bạn băn khoăn, lo lắng về hồ sơ của mình, hãy liên lạc với chúng tôi qua số : 0938557116  để được tư vấn miễn phí về hồ sơ và cách xin visa ....

Hồ sơ cần chuẩn bị:
 
Cá nhân:
1.Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng  (Hộ chiếu phải có chữ ký) + hộ chiếu cũ
2.Hình 2 tấm khổ 4x6cm (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng).
3.Hộ khẩu 
4.Chứng minh nhân dân
5.Bản sao giấy đăng ký kết hôn 
 
Công việc:
1.Giấy phép đăng ký kinh doanh + giấy nộp tiền vào NSNN (chủ doanh nghiệp)
2.Hợp đồng lao động ( bản sao công ty)/ bổ nhiệm chức vụ
3.Đơn xin nghỉ phép/ Quyết định cử đi công tác
4.Giấy xác nhận lương.
5.BHXH +BHYT
 
Chứng minh khả năng tài chính:
1.Sổ tiết kiệm tối thiểu: 3.000usd
2.Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)…
3.Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có)
 
Trẻ em dưới 18 tuổi:
1.Giấy khai sinh 
2.Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa   phương)
3.Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học)
 
Hồ sơ từ Đài Loan:
1.Thư mời 
2.Chứng minh Đài loan/ hộ chiếu/giấy nhập tịch…..
3.Giấy tờ chứng minh mối quan hệ
 
 
Lệ phí  + phí dịch vụ: 2.260.000 vnđ
 
***Lưu ý:
1.Tùy vào từng hồ sơ LSQ có thể yêu cầu thêm các giấy tờ khác, hoặc phỏng vấn trực tiếp. Quý khách vui lòng bổ sung thêm vào có mặt theo yêu cầu.
2.Quý khách vui lòng không xuất vé máy bay trước khi có kết quả visa, Nếu đã xuất vé máy bay, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu LSQ cấp visa trễ hoặc bị từ chối cấp visa.