Print Print
Hồ sơ xin visa Thái Lan ho-so-xin-visa-thai-lan

Hồ sơ xin visa Thái Lan

Xin visa Thái Lan cho quý khách mang quốc tịch Đài Loan, Trung Quốc ... đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam , Xin visa tại Lãnh Sự Quán Việt Nam sẽ thuận tiện hơn cho quý khách khi nhập cảnh vào Sân Bay Thái Lan , không phải chờ đợi mệt mỏi hàng giờ chờ lấy visa tại cửa khẩu .....

 
Hồ sơ xin visa Thái Lan đối với du khách quốc tịch Trung Quốc , Đài Loan ...
 
  • Hộ chiếu 
  • Hình 3 tấm khổ 4x6 phong trắng
  • Thẻ tảm trú 
  • Giấy phép lao động/ Chứng nhận đầu tư 
  • Giấy tờ liên quan đến chuyến đi
 
Tùy theo từng trường hợp sẽ có yêu cầu thêm những giấy tờ khác 
 
Lệ phí: 1.450.000 vnđ
Thời gian làm việc 2 ngày