CHUYÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ LÀM VISA

VISA ÚC - VISA MỸ - VISA SCHENGEN - VISA CANADA

 


 

HOTLINE: 0938.557.116
Thủ tục xin visa Nhật Bản

Hướng dẫn thủ tục xin visa Mỹ

Dịch vụ làm visa Châu Âu

Dịch vụ xin visa đi Úc

Tin tức

Nga miễn visa cho du khách 18 nước đến vùng Viễn Đông nga-mien-visa-cho-du-khach-18-nuoc-den-vung-vien-dong

Nga miễn visa cho du khách 18 nước đến vùng Viễn Đông

Thủ tướng Nga vừa ký quyết định sẽ miễn visa cho công dân 18 nước khi đến với Vùng Viễn Đông với mục đính du lịch, quyết định này sẽ bắt đầu có hiệu lực từ đầu tháng 8 này.

Theo Russia Today những nước sau đây được miễn visa là: Algeria, Bahrain, Brunei, Ấn Độ, Iran, Qatar, Trung Quốc, Triều Tiên, Kuwait, Morocco, Mexico, UAE, Oman, Ả Rập Xê Út, Singapore, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ và Nhật Bản. Theo Bộ Phát triển vùng Viễn Đông quy định này nhằm thu hút khách du lịch đến với nơi này.

“Chúng tôi muốn nhìn thấy mức tăng ít nhất 30% trong du lịch, lữ hành ở khu vực. Vì mỗi du khách giàu có chi ít nhất 1.000 USD ở vùng này, chúng tôi cho rằng việc miễn thị thực sẽ nâng đáng kể cơ hội phát triển, tăng kim ngạch thương mại và lưu thông tiền tệ”, Bộ trưởng Bộ Phát triển vùng Viễn Đông Pavel Volkov cho hay.

Du khách của 18 nước kể trên chỉ cần làm các bước đơn giản để tự do nhập cảnh vào Nga thông qua cảng Vladivostok. Ông Volkov cho hay du khách, doanh nghiệp chỉ cần điền một số thông tin vào mẫu của Bộ Ngoại giao Nga trên trang web, Bộ Ngoại giao Nga sẽ trả kết quả trong vòng 4 ngày, loại thị thực này sẽ được cấp trực tiếp tại biên giới Nga và có hiệu lực nhập cảnh 1 lần vào Nga  có giá trị lưu trú ở Nga trong vòng 30 ngày.

Thủ tướng Medvedev cho biết: “Chúng tôi đang chủ động xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại và tạo ra nhiều chế độ đặc biệt ở vùng Viễn Đông, luật về việc đến cảng tự do Vladivostok được chấp thuận hồi tháng 3”.  Ông cũng cho biết thêm với việc xin thị thực online này sẽ giúp cho du khách và doanh nhân các nước này loại bỏ những phiền toái trong quá trình xin thị thực và nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng và thu hút các doanh nghiệp đến đầu tư, du lịch vùng này.
 

Đầu trang Xem trang in Tin cùng chuyên đề

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ DOMINO         
Địa chỉ: Tòa nhà V.I.E - 316B Điện Biên Phủ - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028. 6686 2122 - Email: dulichdomino@gmail.com

Website: www.visamyucau.com - www.dominotravels.com

 Zalo/Viber: 0938.557.116 - 0938.975.912