CHUYÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ LÀM VISA

VISA ÚC - VISA MỸ - VISA SCHENGEN - VISA CANADA

 


 

HOTLINE: 0938.557.116
Thủ tục xin visa Nhật Bản

Hướng dẫn thủ tục xin visa Mỹ

Dịch vụ làm visa Châu Âu

Dịch vụ xin visa đi Úc

Tin tức

Ngày 6-3 sẽ nhận hồ sơ điện tử cấp đổi hộ chiếu phổ thông ngay-6-3-se-nhan-ho-so-dien-tu-cap-doi-ho-chieu-pho-thong

Ngày 6-3 sẽ nhận hồ sơ điện tử cấp đổi hộ chiếu phổ thông

Bắt đầu từ ngày 6-3, Cục Quản lý xuất nhập cảnh (XNC) sẽ tiến hành tiếp nhận tờ khai xin cấp, đổi hộ chiếu phổ thông bằng điện tử, Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ là 2 khu vực được triển khai.

Người muốn cấp, sửa đổi, bổ sung hộ chiếu có thể vào website của Cục Quản lý xuất nhập cảnh (XNC) tại địa chỉ https://hochieu.xuatnhapcanh.gov.vn để khai tờ khai điện tử theo mẫu X01.

Người muốn cấp, đổi, bổ sung hộ chiếu sau khi hoàn tất tờ khai đơn điện tử sẽ nhận được lịch hẹn, người đề nghị cấp hộ chiếu sẽ phải đến Cục Quản lý XNC tại địa phương để đóng lệ phí, chụp ảnh và nộp hồ sơ cấp hộ chiếu theo quy định.

Về việc nhận kết quả khi khai đơn điện tử: Người đề nghị cấp hộ chiếu có thể nhận kết quả trực tiếp tại Cục Quản lý XNC, nơi nộp hồ sơ theo giấy hẹn hoặc tại địa chỉ đã đăng ký với doanh nghiệp bưu chính.

Hai là nếu người đề nghị cấp hộ chiếu có nhu cầu nhận hộ chiếu tại nhà hay tại địa chỉ cơ quan, công ty thì khi đến nộp hồ sơ sẽ liên hệ với doanh nghiệp bưu chính để đăng ký. Các địa phương ngoài TP Hà Nội và TP.HCM, khi đảm bảo điều kiện kỹ thuật, Cục Quản lý XNC sẽ cài đặt chương trình và hướng dẫn triển khai thực hiện.
 

Đầu trang Xem trang in Tin cùng chuyên đề

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ DOMINO         
Địa chỉ: Tòa nhà V.I.E - 316B Điện Biên Phủ - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028. 6686 2122 - Email: dichvudomino@gmail.com

Website: www.visamyucau.com - www.dominotravels.com

 Zalo/Viber: 0938.557.116 - 0938.975.912