CHUYÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ LÀM VISA

VISA ÚC - VISA MỸ - VISA SCHENGEN - VISA CANADA

 


 

HOTLINE: 0938.557.116
Thủ tục xin visa Nhật Bản

Hướng dẫn thủ tục xin visa Mỹ

Dịch vụ làm visa Châu Âu

Dịch vụ xin visa đi Úc

Vé máy bay

Muốn hoàn tất thủ tục lên máy bay nhanh chóng thì phải làm sao? muon-hoan-tat-thu-tuc-len-may-bay-nhanh-chong-thi-phai-lam-sao

Muốn hoàn tất thủ tục lên máy bay nhanh chóng thì phải làm sao?

Việc hoàn tất thủ tục lên máy bay trong các dịp lễ tết luôn làm bạn phải tốn nhiều thời gian và công sức hơn ngày thường. Vì vậy bạn hãy nhớ các bí quyết sau đây để không tốn nhiều thời gian của bạn khi làm thủ tục lên máy bay trong các dịp lễ.

Hãy làm thủ tục check in trước: Hãy cố gắng để có càng ít việc phải làm ở sân bay càng tốt. Thay vì xếp hàng chờ lấy vé lên máy bay, bạn có thể check in trước qua mạng. Sau đó, bạn có thể in vé hoặc thậm chí chỉ cần giữ bản vé điện tử trên điện thoại để lên máy bay.

Tải ứng dụng của hãng: Nhiều hãng hàng không đã phát triển ứng dụng điện thoại giúp hành khách có thông tin thực tế về việc hoãn chuyến hay đổi cổng. Nhờ vậy, nếu bạn bị đổi cổng và không có nhiều thời gian, ứng dụng sẽ cho bạn biết điều đó trước cả khi bạn tới sân bay.

Đi giày lười: Một số sân bay yêu cầu hành khách phải cởi giày khi kiểm tra an ninh. Giày lười vừa thoải mái, vừa thuận tiện cho bạn.

Nếu đem theo quà, đừng đóng gói: Bạn có thể sử dụng dịch vụ bưu điện để chuyển quà trước thay vì để trong hành lý. Nếu cần đem theo, đừng bọc chúng lại vì có thể nhân viên an ninh sẽ yêu cầu mở ra kiểm tra. Cục An ninh giao thông Mỹ cho biết: “Bạn được phép đem theo quà đã bọc, nhưng chúng tôi khuyên bạn là đến nơi rồi hãy làm điều đó. Nếu trong số quà có gì đó cần kiểm tra, chúng tôi sẽ phải mở ra. Điều đó sẽ khiến mọi việc mất nhiều thời gian hơn và người khác phải chờ đợi".

Để giày ở đáy vali: Cách này sẽ giúp dồn trọng lượng xuống bánh xe của vali, khiến bạn dễ dàng di chuyển hơn, đặc biệt là nếu cần chạy vội tới cổng lên máy bay.

Đến sớm: Điều này có vẻ ai cũng biết, nhưng hãy đảm bảo bạn có nhiều thời gian hơn bình thường khi đi lại trong mùa nghỉ lễ. Hành khách nên tới trước giờ bay ít nhất 2 tiếng nếu bay trong nước, 3 tiếng nếu bay ra nước ngoài vào tối muộn hoặc sáng sớm. Nếu bay trong giờ bình thường, bạn nên thêm khoảng 30-45 phút vào quỹ thời gian để chắc chắn hơn.

Chuẩn bị túi đồ cần thiết: Để không mất thời gian chia dầu gội, sữa tắm vào các lọ nhỏ trước khi lên đường, bạn nên để sẵn một túi đồ chuyên dành cho khi đi du lịch. Bạn có thể mua dạng mẫu thử hoặc cỡ nhỏ những loại hay dùng, cho tất cả vào một túi riêng.

Xếp hàng bên trái: Theo CNN, các hàng bên trái thường ngắn hơn, bởi mọi người thường có thói quen đi sang bên phải.

Theo: news.zing.vn

Đầu trang Xem trang in Tin cùng chuyên đề

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ DOMINO         
Địa chỉ: Tòa nhà V.I.E - 316B Điện Biên Phủ - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028. 6686 2122 - Email: dulichdomino@gmail.com

Website: www.visamyucau.com - www.dominotravels.com

 Zalo/Viber: 0938.557.116 - 0938.975.912