Điều kiện xin visa du lịch Canada 10 năm

Nhằm tạo thuận lợi cho du khách đến Canada du lịch trong những năm gần đây LSQ Canada đã đơn giản hóa thủ tục xin visa du lịch Canada. Bên cạnh đơn giản hóa thủ tục ra còn một yếu quan trọng để khuyến khích du khách khác, LSQ nâng đã nâng thời hạn của visa từ 1 năm lên đến 10 năm (tùy vào thời hạn của hộ chiếu). 

 

Hình ảnh visa canada 10 năm

Hình ảnh visa canada 10 năm

Tuy Canada đã đơn giản hóa hồ sơ xin visa, nhưng du khách cũng  phải đáp ứng được những yếu tố quan trọng thì mới đậu visa. Ngoài đậu visa LSQ cũng căn cứ vào hồ sơ đã du khách đã nộp để quyết định du khách đó sẽ được visa 10 năm hay không. Vì vậy trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa, du khách nên bổ sung thêm hồ sơ về nguồn thu nhập khác. Nếu đáp ứng được những điều kiện sau thì tỉ lệ đạt visa Canada 10 năm sẽ rất cao.

  • Công việc ổn định với mức thu nhập cao
  • Tài chính mạnh 
  • Có lịch sử du lịch nhiều
Hồ sơ nộp visa canada tham khảo tại: Hướng dẫn thủ tục xin visa canada online
 
Như đã nói dù cho nộp hồ sơ online hay nộp hồ sơ giấy thì cũng sẽ phải chuẩn bị hồ sơ giống nhau. Tuy hồ sơ giống nhau nhưng các bước nộp hồ sơ sẽ khác nhau đôi chút, đã có hoàn chỉnh bộ hồ sơ xin bao gồm cả dịch sang tiếng Anh. Du khách cần cần đặt lịch hẹn nộp hồ sơ với Trung tâm tiếp nhận hồ sơ.
 
Có được lịch hẹn du khách phải có mặt tại Trung tâm để nộp hồ sơ, thanh toán lệ phí xin visa. Đồng thời sẽ được lấy vân tay, nộp cả hộ chiếu gốc cho Trung tâm, vì nộp hồ sơ giấy LSQ sẽ giữ hộ chiếu trong suốt quá trình xét duyệt hồ sơ. Hộ chiếu sẽ được trả cùng với kết quả visa nếu hồ sơ du khách đáp ứng đầy đủ điều kiện cấp 10 năm thì LSQ sẽ cấp visa Canada 10 năm cho du khách.

Form liên hệ