CHUYÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ LÀM VISA

VISA ÚC - VISA MỸ - VISA SCHENGEN - VISA CANADA

 


 

HOTLINE: 0938.557.116
Thủ tục xin visa Nhật Bản

Hướng dẫn thủ tục xin visa Mỹ

Dịch vụ làm visa Châu Âu

Dịch vụ xin visa đi Úc

Tin tức

Hàn Quốc với nhiều thắng cảnh nên thơ

Vào mùa xuân, là thời điểm thích hợp nhất khi đến thăm quan xứ sở Kim Chi, vì lúc này thời tiết mát mẽ, không có mưa, và không nóng.

Việc Đài Loan miễn visa nhằm thúc đẩy ngành du lịch của nước này viec-dai-loan-mien-visa-nham-thuc-day-nganh-du-lichViệc Đài Loan miễn visa nhằm thúc đẩy ngành du lịch của nước này

Việc miễn visa Đài Loan cho những đương sự đã có visa của các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Visa Schengen, Úc, Newzealand và Hàn Quốc trong khối Đông Nam Á của Đài Loan nhằm thúc đẩy du khách trong khu vực này đến với Đài Loan

Những thay đổi trong cách làm visa Trung Quốc

Trước đây thì việc làm visa Trung Quốc  là khá đơn giản nhưng hiện tại thì Trung Quốc đã có những thay đổi trong việc xin visa Trung Quốc, vì thế cho nên hồ sơ xin visa Trung Quốc cũng thay đổi không còn đơn giản như trước khi nữa,.

Hướng dẫn nộp hồ sơ xin visa canada online huong-dan-nop-ho-so-xin-visa-canada-onlineHướng dẫn nộp hồ sơ xin visa canada online

Nộp hồ sơ làm visa canada online giúp bạn chủ động trong những chuyến công tác ở nước ngoài cảu mình vì bạn không cần nộp hộ chiếu cho LSQ. Sau khi LSQ đã xét duyệt hồ sơ nộp visa online của mình thì đến lúc đó bạn mới nộp hộ chiếu để LSQ dán visa vào hộ chiếu của mình.

Công ty làm dịch vụ visa Domino cong-ty-lam-dich-vu-visa-dominoCông ty làm dịch vụ visa Domino

Việc xin visa của những quốc gia phát luôn làm cho các đương sự phải lo ngại tùy vào mỗi quốc gia mà điều kiện để được cấp visa cũng khác nhau, có những quốc gia thì điều kiện để được cấp visa cực dễ nhưng có những quốc gia thì điều kiện cấp visa lại cực khó. 

Từ ngày 1/9/2016 Đài Loan thay đổi cách thức xin visa online

Theo thông tin từ Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam thì bắt đầu từ ngày 1-9-2016 Đài Loan sẽ thay đổi cách thức xin visa online cho những quốc trong nằm trong khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Với những đương sự nào đã có visa của những nước sau đây:  Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, New Zealand, Anh, Nhật, Hàn Quốc... còn hạn hay đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây thì sẽ được xin visa online nhập cảnh Đài Loan với thời hạn 30 ngày.

1 2 3 4 5 6 Trang 7 8 9 10 11 12 ...Trang ĐầuTrang trướcTrang kếTrang Cuối Tổng số tin: 189

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ DOMINO         
Địa chỉ: Tòa nhà V.I.E - 316B Điện Biên Phủ - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028. 6686 2122 - Email: dichvudomino@gmail.com

Website: www.visamyucau.com - www.dominotravels.com

 Zalo/Viber: 0938.557.116 - 0938.975.912