CHUYÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ LÀM VISA

VISA ÚC - VISA MỸ - VISA SCHENGEN - VISA CANADA

 


 

HOTLINE: 0938.557.116
Thủ tục xin visa Nhật Bản

Hướng dẫn thủ tục xin visa Mỹ

Dịch vụ làm visa Châu Âu

Dịch vụ xin visa đi Úc

Tin tức

Hướng dẫn nộp hồ sơ xin visa canada online huong-dan-nop-ho-so-xin-visa-canada-onlineHướng dẫn nộp hồ sơ xin visa canada online

Nộp hồ sơ làm visa canada online giúp bạn chủ động trong những chuyến công tác ở nước ngoài cảu mình vì bạn không cần nộp hộ chiếu cho LSQ. Sau khi LSQ đã xét duyệt hồ sơ nộp visa online của mình thì đến lúc đó bạn mới nộp hộ chiếu để LSQ dán visa vào hộ chiếu của mình.

Công ty làm dịch vụ visa Domino cong-ty-lam-dich-vu-visa-dominoCông ty làm dịch vụ visa Domino

Việc xin visa của những quốc gia phát luôn làm cho các đương sự phải lo ngại tùy vào mỗi quốc gia mà điều kiện để được cấp visa cũng khác nhau, có những quốc gia thì điều kiện để được cấp visa cực dễ nhưng có những quốc gia thì điều kiện cấp visa lại cực khó. 

Từ ngày 1/9/2016 Đài Loan thay đổi cách thức xin visa online

Theo thông tin từ Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam thì bắt đầu từ ngày 1-9-2016 Đài Loan sẽ thay đổi cách thức xin visa online cho những quốc trong nằm trong khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Với những đương sự nào đã có visa của những nước sau đây:  Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu, New Zealand, Anh, Nhật, Hàn Quốc... còn hạn hay đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây thì sẽ được xin visa online nhập cảnh Đài Loan với thời hạn 30 ngày.

Dịch vụ hướng dẫn làm visa new zealand

Visa NewZealand cũng thuộc vào một trong những dạng visa khó nên để cho hồ sơ của mình chắc chắn hơn bạn hay tìm đến với các đơn vị làm dịch vụ visa để tránh những thiếu sót trong khâu chuẩn bị hồ sơ và để giảm bớt một phần chi phí dịch thuật hồ sơ của mình.

Cách thức để xin visa Việt Nam cho người nước ngoài cach-thuc-de-xin-visa-viet-nam-cho-nguoi-nuoc-ngoaiCách thức để xin visa Việt Nam cho người nước ngoài

Công dân nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam thì cũng cần phải làm visa Việt Nam, nhưng để cấp visa Việt Nam thì trước hết người muốn nhập cảnh vào Việt Nam phải có công văn nhập cảnh vào Việt Nam thì mới được cấp visa Việt Nam.

Dịch thuật có quan trọng khi xin visa hay không? dich-thuat-co-quan-trong-khi-xin-visa-hay-khongDịch thuật có quan trọng khi xin visa hay không?

Dịch thuật là một trong những bước mà bạn không thể bỏ qua trong khi làm hồ sơ xin visa Pháp, vì Trung tâm tiếp nhận hồ sơ của Pháp chỉ nhận hồ sơ của những đương đơn nào đã có dịch thuật và công chứng Sở tư pháp. 

Công ty dịch thuật và công chứng STP với giá rẻ tại Sài Gòn cong-ty-dich-thuat-va-cong-chung-stp-voi-gia-re-tai-sai-gonCông ty dịch thuật và công chứng STP với giá rẻ tại Sài Gòn

Ngày nay việc đi du lịch của du khách Việt Nam ngày càng cao, tùy theo quy định của mỗi nước nên việc làm hồ sơ xin visa cũng khác nhau, có nước chỉ yêu cầu hồ sơ, có nước thì bắt buộc hồ sơ xin visa phải dịch sang tiếng anh còn có nước sau khi dịch thuật xong phải công chứng Sở tư pháp hay ngoài ra còn có nước cần phải hợp thức hóa lãnh sự...

1 2 3 4 5 6 7 Trang 8 9 10 11 12 ...Trang ĐầuTrang trướcTrang kếTrang Cuối Tổng số tin: 193

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ DOMINO         
Địa chỉ: Tòa nhà V.I.E - 316B Điện Biên Phủ - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028. 6686 2122 - Email: dulichdomino@gmail.com

Website: www.visamyucau.com - www.dominotravels.com

 Zalo/Viber: 0938.557.116 - 0938.975.912