CHUYÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ LÀM VISA

VISA ÚC - VISA MỸ - VISA SCHENGEN - VISA CANADA

 


 

HOTLINE: 0938.557.116
Thủ tục xin visa Nhật Bản

Hướng dẫn thủ tục xin visa Mỹ

Dịch vụ làm visa Châu Âu

Dịch vụ xin visa đi Úc

Tin tức

Các bước cơ bản để nộp hồ sơ visa Pháp cac-buoc-co-ban-de-nop-ho-so-visa-phapCác bước cơ bản để nộp hồ sơ visa Pháp

Đây là những bước cơ bản để bạn nộp hồ sơ xin visa Pháp, nhưng quan trọng nhất vẫn là bước chuẩn bị hồ sơ xin visa. Vì LSQ xét duyệt visa dựa vào giấy tờ của bạn cung cấp cho LSQ, các bước còn lại chỉ để bạn nộp hồ sơ với Trung tâm tiếp nhận hồ sơ của Pháp.

Visa Thổ Nhĩ Kỳ cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào? visa-tho-nhi-ky-can-chuan-bi-ho-so-nhu-the-naoVisa Thổ Nhĩ Kỳ cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Visa thổ nhĩ kỳ hồ sơ yêu cầu không nhiều như các nước phát triển khác nhưng lại rất hạn chế trong việc xin visa đi dạng tụ túc chỉ chấp nhận hồ sơ đi dạng công tác và đi theo chương trình tour của một cty du lịch nào đó. 

Điều kiện chủ chốt để nộp được visa Đài Loan dieu-kien-chu-chot-de-nop-duoc-visa-dai-loanĐiều kiện chủ chốt để nộp được visa Đài Loan

Để nhập cảnh một cách hợp pháp vào Đài Loan bạn phải chuẩn bị một thứ vô cùng quan trọng đó là visa Đài loan, điều làm bạn băn khoăn nhất hiện nay là nên chuẩn bị những giấy tờ gì để đi xin visa Đài Loan vì sắp tới đây bạn đang có nhu cầu đi Đài Loan để du lịch. 

2 cách nộp hồ sơ xin visa Canada 2-cach-nop-ho-so-xin-visa-canada2 cách nộp hồ sơ xin visa Canada

Hiện nay có 2 cách nộp hồ sơ xin visa canada nhưng cách nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm tiếp nhận là cách nộp được nhiều người lựa chọn nhiều nhất nhưng cách nộp trực tiếp này LSQ sẽ giữ hộ chiếu của bạn nên sẽ rất phiền cho những bạn nào hay đi công tác nước ngoài, vì vậy việc nộp hồ sơ online sẽ phù hợp với những người hay đi công tác ở nước ngoài.

Nộp hồ sơ làm visa Canada cần chuẩn bị những gì? nop-ho-so-lam-visa-canada-can-chuan-bi-nhung-giNộp hồ sơ làm visa Canada cần chuẩn bị những gì?

Visa Mỹ 50% dựa vào hồ sơ còn 50% phần còn lại dựa vào hồ sơ nhưng visa canada lại chủ yếu dựa vào xét duyệt hồ sơ, nên khâu chuẩn bị hồ sơ bạn nên hết sức thận trọng. Bên cạnh đó việc khai đơn cũng là vấn đề bạn phải quan tâm có thể chỉ vì thiếu một thông tin trong lúc khai đơn cũng làm không nộp được hồ sơ.

Điểm khác nhau giữa visa Trung Quốc đi công tác và du lịch diem-khac-nhau-giua-visa-trung-quoc-di-cong-tac-va-du-lichĐiểm khác nhau giữa visa Trung Quốc đi công tác và du lịch

Muốn nhập cảnh vào Trung Quốc thì bạn cũng phải làm visa vì đây là một chứng nhận quan trọng chứng minh bạn được nhập cảnh một cách hợp pháp vào Trung Quốc. Tùy  nhu cầu nhập cảnh vào Trung Quốc với mục đích gì bạn nên xin loại visa đó, nhưng thông thường visa Trung Quốc được chia làm 2 loại chính là visa thương mại và visa du lịch.

4 nguyên nhân làm cho bạn bị từ chối visa Mỹ 4-nguyen-nhan-lam-cho-ban-bi-tu-choi-visa-my4 nguyên nhân làm cho bạn bị từ chối visa Mỹ

Hiện nay ngày càng nhiều người đi du lịch nước ngoài, có người đi nước ngoài để du lịch có người đi nước ngoài để công tác và cũng có người đi nước ngoài để thăm người thân bên nước ngoài. Tuy rằng mỗi người đi nước ngoài đều có những mục đích riêng không người nào giống người nào, nhưng để được nhập cảnh vào nước của họ tất cả chúng ta đều phải xin visa (trừ những người nào đã có hộ chiếu ngoại giao - thẻ Apec thì không cần xin visa)

Những câu hỏi về làm hồ sơ xin visa Nhật đi công tác nhung-cau-hoi-ve-lam-ho-so-xin-visa-nhat-di-cong-tacNhững câu hỏi về làm hồ sơ xin visa Nhật đi công tác

Visa Nhật đi công tác sẽ thật dễ nếu bạn đã nắm rõ những yêu cầu cần thiết để cấp visa, vì xin visa Nhật đi công tác sẽ không quá khó như đi tự túc. Nhưng bạn cũng cần phải đáp ứng được những cầu tối thiểu mà LSQ đưa ra, nếu trong trường hợp bạn không thể đáp ứng được yêu cầu của LSQ thì viên chức Lãnh Sự sẽ không nhận hồ sơ xin visa của bạn và yêu cầu bạn phải bổ sung những hồ sơ bạn thiếu thì LSQ mới nhận hồ sơ của bạn.

Điều kiện xin visa công tác úc như thế nào?

Ngày nay, do nhu cầu mở rộng hợp tác quan hệ kinh doanh cho nên các công ty, xí nghiệp thường hay cử nhân viên các cấp quản lý đạt trình độ cao của mình xuất cảnh sang các nước lớn để học tập, tham quan, ký kết hợp đồng kinh doanh hợp tác lâu dài với các đối tác nước ngoài.

1 2 3 4 5 6 7 8 Trang 9 10 11 12 ...Trang ĐầuTrang trướcTrang kếTrang Cuối Tổng số tin: 189

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ DOMINO         
Địa chỉ: Tòa nhà V.I.E - 316B Điện Biên Phủ - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028. 6686 2122 - Email: dichvudomino@gmail.com

Website: www.visamyucau.com - www.dominotravels.com

 Zalo/Viber: 0938.557.116 - 0938.975.912