CHUYÊN TƯ VẤN DỊCH VỤ LÀM VISA

VISA ÚC - VISA MỸ - VISA SCHENGEN - VISA CANADA

 


 

HOTLINE: 0938.557.116
Thủ tục xin visa Nhật Bản

Hướng dẫn thủ tục xin visa Mỹ

Dịch vụ làm visa Châu Âu

Dịch vụ xin visa đi Úc

Tin tức

Ưu và khuyết điểm của dịch vụ xin visa uu-va-khuyet-diem-cua-dich-vu-xin-visaƯu và khuyết điểm của dịch vụ xin visa

Đối với loại hình xin visa nào thì cũng có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, tùy vào nhu cầu của mình mà du khách sẽ có những lựa chọn riêng thích hợp nhất dành cho mình. Nhưng thông thường thì du khách sẽ lựa chọn là thông qua các đơn vị làm dịch vụ visa, vì nếu thông qua các đơn vị này du khách sẽ tốn ít chi phí hơn so với bạn tự làm hồ sơ visa.

Đơn vị dịch thuật hồ sơ với giá rẻ don-vi-dich-thuat-ho-so-voi-gia-reĐơn vị dịch thuật hồ sơ với giá rẻ

Domino chúng tôi là một đơn vị chuyên dịch thuật hồ sơ chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất, vì vậy bạn hãy yên tâm khi đưa hồ sơ dịch thuật cho chúng tôi. Ngoài dịch thuật cho bạn, khi bạn có nhu cầu cần tư vấn hồ sơ xin visa chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào khác. 

Đơn vị chuyên tư vấn visa - dịch thuật tốt nhất hiện nay don-vi-chuyen-tu-van-visa-dich-thuat-tot-nhat-hien-nayĐơn vị chuyên tư vấn visa - dịch thuật tốt nhất hiện nay

Để có được một tấm visa nhập cảnh vào bất kỳ một quốc gia phát triển trên thế giới thì ngoài những hồ sơ cơ bản nhất bạn còn phải chuẩn bị những giấy tờ riêng vì mỗi quốc gia và mỗi đương đơn đều khác nhau, vì những lý do như vậy cho nên các đương đơn hay tìm đến với các đơn vị chuyên tư vấn và làm dịch vụ visa nhằm để củng cố hồ sơ xin visa của mình.

Các bước chuẩn bị để nộp hồ sơ xin visa Úc cac-buoc-chuan-bi-de-nop-ho-so-xin-visa-ucCác bước chuẩn bị để nộp hồ sơ xin visa Úc

Dưới đây là những bước để bạn nộp hồ sơ xin visa úc, nhưng bước quan trọng nhất vẫn là bước chuẩn bị hồ sơ vì LSQ xét visa chủ yếu dựa vào các  giấy tờ mà bạn đã nộp hay cung cấp cho LSQ vì vậy bạn phải hết sức chú ý chuẩn bị hồ sơ của mình cho thật đầy đủ và hợp lý nhất.

Các bước cơ bản để nộp hồ sơ visa Pháp cac-buoc-co-ban-de-nop-ho-so-visa-phapCác bước cơ bản để nộp hồ sơ visa Pháp

Đây là những bước cơ bản để bạn nộp hồ sơ xin visa Pháp, nhưng quan trọng nhất vẫn là bước chuẩn bị hồ sơ xin visa. Vì LSQ xét duyệt visa dựa vào giấy tờ của bạn cung cấp cho LSQ, các bước còn lại chỉ để bạn nộp hồ sơ với Trung tâm tiếp nhận hồ sơ của Pháp.

Visa Thổ Nhĩ Kỳ cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào? visa-tho-nhi-ky-can-chuan-bi-ho-so-nhu-the-naoVisa Thổ Nhĩ Kỳ cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Visa thổ nhĩ kỳ hồ sơ yêu cầu không nhiều như các nước phát triển khác nhưng lại rất hạn chế trong việc xin visa đi dạng tụ túc chỉ chấp nhận hồ sơ đi dạng công tác và đi theo chương trình tour của một cty du lịch nào đó. 

Điều kiện chủ chốt để nộp được visa Đài Loan dieu-kien-chu-chot-de-nop-duoc-visa-dai-loanĐiều kiện chủ chốt để nộp được visa Đài Loan

Để nhập cảnh một cách hợp pháp vào Đài Loan bạn phải chuẩn bị một thứ vô cùng quan trọng đó là visa Đài loan, điều làm bạn băn khoăn nhất hiện nay là nên chuẩn bị những giấy tờ gì để đi xin visa Đài Loan vì sắp tới đây bạn đang có nhu cầu đi Đài Loan để du lịch. 

2 cách nộp hồ sơ xin visa Canada 2-cach-nop-ho-so-xin-visa-canada2 cách nộp hồ sơ xin visa Canada

Hiện nay có 2 cách nộp hồ sơ xin visa canada nhưng cách nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm tiếp nhận là cách nộp được nhiều người lựa chọn nhiều nhất nhưng cách nộp trực tiếp này LSQ sẽ giữ hộ chiếu của bạn nên sẽ rất phiền cho những bạn nào hay đi công tác nước ngoài, vì vậy việc nộp hồ sơ online sẽ phù hợp với những người hay đi công tác ở nước ngoài.

Nộp hồ sơ làm visa Canada cần chuẩn bị những gì? nop-ho-so-lam-visa-canada-can-chuan-bi-nhung-giNộp hồ sơ làm visa Canada cần chuẩn bị những gì?

Visa Mỹ 50% dựa vào hồ sơ còn 50% phần còn lại dựa vào hồ sơ nhưng visa canada lại chủ yếu dựa vào xét duyệt hồ sơ, nên khâu chuẩn bị hồ sơ bạn nên hết sức thận trọng. Bên cạnh đó việc khai đơn cũng là vấn đề bạn phải quan tâm có thể chỉ vì thiếu một thông tin trong lúc khai đơn cũng làm không nộp được hồ sơ.

1 2 3 4 5 6 7 8 Trang 9 10 11 12 ...Trang ĐầuTrang trướcTrang kếTrang Cuối Tổng số tin: 193

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ DOMINO         
Địa chỉ: Tòa nhà V.I.E - 316B Điện Biên Phủ - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028. 6686 2122 - Email: dulichdomino@gmail.com

Website: www.visamyucau.com - www.dominotravels.com

 Zalo/Viber: 0938.557.116 - 0938.975.912